Welcome to Vinapalm!

THE ART OF PALM 🏝 

Sứ mệnh của Vinapalm: “Cải thiện cảnh quan sống cho người Việt.” Mục tiêu hướng tới bảo vệ môi trường, thanh lọc không khí và làm đẹp cho không gian sống hiện đại

 

01

Làm sao để lựa chọn cây cọ tốt?

02

Làm sao để chăm sóc cây cọ?

03

Cách để tạo cảnh quan với cây cọ?

“Bạn có ý tưởng💡💡💡, Chúng tôi có cây cọ”🌴🏝🏝. Ở đây bạn có thể sáng tạo và thiết kế cho khu vườn nhiệt đới bất kể đó là kiến trúc 🏠🏡🏙, công trình theo phong cách nào.

Chào mừng bạn đã ghé thăm blog Vinapalm.com!

Tôi là Mr. Palm, người đam mê cây xanh và trang trí sân vườn nhà cửa. Tôi tạo ra blog để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về lĩnh vực làm vườn. Đặc biệt với những cây thuộc họ “Cau, Cọ và Chà là”. Khi kết hợp chúng lại với nhau, tôi cảm thấy đó là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận với bất cứ ai, khi chạm đến vẻ đẹp bằng tình yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Thông điệp của tôi là: Hãy bảo vệ môi trường sống xanh quanh mình, để tận hưởng bầu không khí trong lành hơn!

"Ở góc độ vĩ mô thì việc bảo vệ môi trường cần có kế hoạch dài hạn và bền vững"

Đối với cuộc sống hiện tại chúng ta luôn có, những giải pháp tốt hơn để làm cho môi trường sống quanh mình trở nên xanh hơn, trong lành hơn!

Vinapalm

THE ART OF PALM  🏝🏝🏝

Không có loài thực vật nào làm nổi bật lên cảnh quan vườn nhiệt đới hơn cây họ cau, cọ và chà là.
Có hơn 3000 loài cây cọ khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm thích nghi và ứng dụng vào không gian sống khác nhau. Chúng tôi nghiên cứu và phát hiện ra có một số giống cây cọ tuyệt vời để thanh lọc không khí ô nhiễm, thanh lọc khí benzen là loại khí thải công nghiệp tác hại đến con người.
Trồng cây cọ trong khu vườn nhà bạn là điều vô cùng tuyệt vời cho không gian sống nghỉ dưỡng.

Ai cũng muốn trồng cây xanh để tạo không gian sống trong lành. Tuy nhiên, trở ngại về cách chăm sóc và những khó khăn khi trồng cây khiến nhiều người bỏ cuộc sau một thời gian . Ở đây chúng tôi giúp bạn giải quyết triệt để khó khăn đó để bạn có thể thoải mái với cuộc sống có cây xanh, mà vẫn an nhàn chăm sóc, thậm chí khi bạn đi xa nhà vài ngày không cần tưới nước thì cây vẫn phát triển tươi tốt!